Lời chào của Tổng giám đốc

Đăng lúc: Thứ năm - 13/02/2014 16:37 - Người đăng bài viết: dsteel

Xin chào các bạn!Tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn giúp đỡ và tìm đến công ty TNHH D-Steel Vina Korea chúng tôi.

Công ty chúng tôi Dae Han Steel (công ty mẹ bên Hàn Quốc) kể từ khi được thành lập từ ngày 01 tháng 3 năm 1999 và D-Steel Vina Korea (công ty con tại Việt Nam) thành lập ngày 30 tháng 8 năm 2010 đến nay đã liên tục phát triển và đang dần vươn tới vị trí hàng đầu. Ngoài ra, công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn KS D 3609 và ASTM về sản phẩm khung xương trần và vách ngăn, chứng nhận KS về tấm trần nhựa tổng hợp SMC và chứng nhận vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Chất lượng sản phẩm ưu tú của chúng tôi đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và công nhận.

Bằng thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật cao và chất lượng sản phẩm tối thượng thông qua khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt, cũng như bằng sản phẩm đa dạng, phong phú, chúng tôi đang tập trung nỗ lực hết sức để làm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến tháng 01 năm 2014, chúng tôi xin vui mừng thông báo và giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm mới: cửa nhựa ABS Hàn Quốc mang thương hiệu Young Lim lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tôi xin hứa sẽ nỗ lực để trở thành một D-Steel phát triển và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong tương lai.


Tổng giám đốc
Lee Hong Ki

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết